Vị trí dự án Nam Long Hải Phòng có gì nổi bật so với các dự án khác

0

Vị trí dự án Nam Long Hải Phòng được đánh giá cao khi nằm gần trung tâm Thành Phố Hải Phòng. Dự án nằm trong khu đô thị Vsip Thủy Nguyên với tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Từ vị trí dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến đường cảng biển, hàng không và các tỉnh lân cận.

vi tri du an nam long hai phong

Vị trí dự án Nam Long Hải Phòng

Với mong muốn đem lại cho cư dân một khu đô thị văn minh, văn hóa, tiện ích đầy đủ. Tập đoàn Nam Long đã khởi công xây dựng dự án Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng với số vốn đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng, tổng diện tích 21ha.

Vị trí dự án Nam Long Hải Phòng

Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng có vị trí vàng, là tuyến đường giao thông huyết mạch với các khu công nghiệp quan trọng. Hơn nữa, đây còn là dự án có liên kết vùng hoàn hảo với tiềm năng phát triển kinh tế lớn.

Tiềm năng phát triển kinh tế lớn nhất Hải Phòng

Được biết đến như là thành phố Cảng lớn nhất Việt Nam. Là cửa biển lớn nhất miền Bắc, là đầu mối giao thông vận tải biển quan trọng cả nước và nước ngoài. Song, từ dự án Nam Long Hải Phòng tới hệ thống cảng biển rất gần.  Thuận tiện cho cư dân sinh sống tại dự án đi làm tạ cảng biển. Vì thế, dự án phù hợp với những công nhân đang lại tại cảng muốn có nhà ở ổn định lập nghiệp.

Không những hệ thống cảng biển thuận tiện mà hệ thống đường bộ, đường sắt khá gần so với dự án. Từ vị trí dự án Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng, cư dân dễ dàng di chuyển các tỉnh theo các tuyến đường lớn như:

 • Hệ thống tuyến đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng đã được đưa vào sử dụng. Từ Hà Nội tới Hải Phòng đã rút ngắn thời gian di chuyển chỉ tới 3 tiếng đồng hồ.
 • Dự án cầu đường Tân Vũ – Lạch Huyện (cây cầu biển dài nhất Đông Nam Á hiện nay). Đây là cây cầu kết nối trực tiếp với hệ thống đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, Quốc lộ 5, Quốc lộ 8 và đường cao tốc Nội Bài- Hạ Long.

tiem nang phat trien kinh te tu vi tri du an nam long thuy nguyen hai phong

Hơn nữa, Vị trí dự án Nam Long Hải Phòng có gần dự án đường biển nối liên các tỉnh như: Quảng Ninh – Hải Phòng – Thái Bình – Nam Định – Ninh Bình – Thanh Hóa với chiều dài 216 km. Tuyến đường biển có kết nối giữa các tỉnh, phát huy được tiềm năng kinh tế biển lớn. Từ đó, tạo sự phát triển kinh tế, phát triển du lịch và thế mạnh kinh tế biển.

>>> Tham Khảo: Chủ đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng là ai?

Liên kết vùng hoàn hảo từ vị trí Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng

Ngoài vị trí khu đô thị Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng  tạo tiềm năng phát triển kinh tế còn có một liên kết vùng hoàn hảo. Dự án Nam Long Hải Phòng được biết đến như mảnh đất vàng với hệ thống tiện ích đầy đủ. Cư dân chỉ mất khoảng 15-20 phút di chuyển tới trung tâm thành phố Hải Phòng. Hệ thống liên kết vùng và tiện ích nội khu đầy đủ.

Liên kết vùng dự án Nam Long Thủy Nguyên

 • Giao điểm của hai đại lộ lớn Đông-Tây và Bắc Nam của KCN, Khu đô thị VSIP Hải Phòng.
 • Cách trung tâm Hành Chính – Chính Trị mới của thành phố khoảng 1km.
 • Cách nhà hát lớn Thành Phố 4km qua cầu Hoàng Văn Thụ.
 • Cách TTTM Vincom Hải Phòng 3km qua cầu Bính.
 • Cách Sân bay Cát Bi 12km.
 • Cách cao tốc HN – HP – QN 20 phút đi xe.
 • Cách cảng Hải Phòng 10 km.
 • Cách sân Golf ,trung tâm nghỉ dưỡng của Vingroup đảo Vũ Yên 2km qua cầu Vũ Yên.

lien ket vung khu do thi nam long hai phong

Tiện ích nội khu dự án

Không những liên kết vùng mà tiện ích dự án cũng được đồng bộ với cơ sở hạ tầng hiện đại. Mặc dù vị trí dự án Nam Long Hải Phòng đắc địa, tích hợp đầy đủ tiện ích. Nhưng chủ đầu tư vẫn xây dựng một hệ thống tiện ích đầy đủ không kém gì dự án cao cấp tại Hà Nội như:

 • Hệ thống trường học liên cấp
 • Trung tâm thương mại- dịch vụ lớn
 • Công viên cây xanh
 • Sân thể dục thể thao, Hệ thống phòng tập Gym-Spa
 • Khu y tế chuyên nghiệp
 • Hồ điều hòa rộng 6ha

Vị trí dự án Nam Long Hải Phòng chắc hẳn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Mặc dù dự án mới bắt đầu đi vào xây dựng nhưng được các chuyên gia đánh giá cao. Dự kiến, đây là dự án làm nóng thị trường bất động sản Hải Phòng. Bởi, dự án có vị trí đắc địa khi có tuyến đường giao thông huyết mạch. Từ đó, việc giao thương kinh tế, trao đổi buôn bán dễ dàng hơn. Nam Long Hải Phòng- Nơi khởi nguồn cuộc sống văn minh, hiện đại bậc nhất tại vùng đất Cảng.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>