4 lợi thế từ vị trí của dự án Him Lam Hùng Vương

0

Him Lam Hải Phòng là siêu dự án mới nhất tại tỉnh Hải Phòng được đầu tư trực tiếp từ Công ty Cổ Phần Him Lam Hải Phòng. Dự án tọa lạc trên mảnh đất “vàng” tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng. Không thể phủ nhận vị trí dự án Him Lam Hùng Vương này đem lại cho dự án nhiều cơ hội phát triển tiềm năng.

Lợi thế từ vị trí dự án Him Lam Hùng Vương

Tọa lạc tại khu đất nền có quy mô lên tới 123,243 m2 tại phường Hùng Vương, Dự án Him Lam Hải Phòng chiếm trọn mọi lợi thế về vị trí đắc địa.

Giao thông thuận lợi

Ưu điểm đầu tiên của vị trí dự án đó là cơ sở hạ tầng giao thông. Phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng là một trong những khu vực có giao thông thuận lợi nhất thành phố Hải Phòng. Tại dự án:

  • Phía Bắc dự án tiếp giáp với đường Quốc lộ 5 cũ
  • Phía Nam dự án tiếp giáp với đường quốc lộ 5 mới
  • Dự án gần với trung tâm thành phố và các khu công nghiệp xung quanh dự án.

Từ vị trí này, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

vị trí dự án him lam hùng vương

Vị trí dự án him lam hùng vương

Gần với các khu công nghiệp

Xoay quanh Dự án Him Lam Hùng Vương là khu dân cư, các khu công nghiệp phía tây của thành phố. Dự án chỉ cách:

  • Khu công nghiệp Nomura khoảng 8km
  • Khu công nghiệp Tràng Duệ khoảng 9km
  • Khu công nghiệp Thâm Việt khoảng từ 5 – 9 km
  • Khu công nghiệp Quế Võ
  • Khu dân cư xã Văn Dương

Như vậy, dự án rất phù hợp với các gia đình có người thân đang làm việc trong các khu công nghiệp này. Hơn nữa, dự án hướng tới phân cấp nhà ở xã hội, người có thu nhập thấp. Do vậy, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có thu nhập trung bình.

Hạ tầng xã hội hoàn chỉnh

Từ vị trí địa lý đắc địa, dự án Him Lam Hải Phòng được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Các hệ thống kỹ thuật xã hội như: hệ thống trường học liên cấp, hệ thống bệnh viện công của thành phố, siêu thị, trung tâm mua sắm đầy đủ, phục vụ tối đa nhu cầu của quý cư dân.

Vị trí dự án Him lam

Vị trí cận cảnh dự án

=> Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Him Lam Hải Phòng

Nằm trong kế hoạch phát triển khu đô thị của thành phố

Dự án Him Lam Hồng Bàng Hải Phòng là 1 trong 2 dự án được UBND thành phố xác định là dự án có tính khả thị cao trong chương trình phát triển nhà ở xã hội thành phố giai đoạn 2020 – 2025. Nằm trong kế hoạch phát triển khu đô thị của thành phố năm 2020, dự án sớm hình thành nên một khu đô thị hiện đại. Từ đó, đáp ứng được yêu cầu hội nhập, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thành phố.

Với những thế mạnh từ vị trí địa lý, dự án Him Lam Hùng Vương chắc chắn là một sự lựa chọn hấp dẫn cho quý cư dân. Trong tương lai, tại vị trí này, giá trị của dự án sẽ còn tăng cao. Đây chính là cơ hội vàng để các khách hàng có thể mua được nhà với giá tốt nhất.

Trên đây là vị trí dự án Him Lam Hùng Vương được cập nhật chính xác nhất. Mọi chi tiết về dự án vui lòng truy cập website: https://camnangbatdongsan.vn

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>