Tiện ích khu đô thị Quang Minh Green City có gì hấp dẫn?

0

Khu đô thị Quang Minh Green City là một trong những dự án hấp dẫn được đánh giá cao về tính khả thi và khả năng phát triển vượt trội. Ngoài vị trí địa lý thì tiện ích dịch vụ là một trong những tiêu chí để một khu đô thị có thể thu hút dân cư sinh sống, cùng “trải nghiệm” những tiện ích khu đô thị Quang Minh Green City ngay trong bài viết dưới đây.

Tiện ích Quang Minh Green City về thương mại

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay liền kề tuyến giao thông lớn đồng thời nằm tại một trong những huyện giáp thành phố phát triển nhất tại Hải Phòng, nằm tại vị trí không thể tốt hơn về phong thủy khi có sự kết hợp giữa “sơn” và “thủy”… – đây đã là một trong những lợi thế lớn của khu đô thị.

Xét về mặt tiện ích, tiện ích dự án về thương mại là một trong những điểm hấp dẫn khi lựa chọn một nơi để sinh sống và nghỉ dưỡng, bạn không phải đi quá xa để mua sắp cho các nhu cầu phục vụ trong đời sống.

Tiện ích dự án khu đô thị Quang Minh Green City 2

Tiện ích dịch vụ & trung tâm thương mại

Được thiết kế như một thành phố thu nhỏ, cách tiện ích khu đô thị Quang Minh Green City ở dự án được tích hợp đầy đủ về dịch vụ ngay trong khu đô thị nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người dân sinh sống tại đây.

Hiện nay, các dịch vụ tiện ích ở đây bao gồm:

  • Cà phê 18 coffee

  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe 123Gym Yoga&Fitness dành cho mọi lứa tuổi

  • Siêu thị hàng tiêu dùng Lan Chi Mart, siêu thị điện máy MediaMart, siêu thị nội thất Hải Hà đáp ứng nhu cầu mua sắm với mọi mặt hàng cung ứng cho người dân sinh sống tại đây.

  • Cụm nhà hàng Spice và Hiển Minh 68 đảm bảo phục vụ nhu cầu giao lưu bạn bè, tiếp khách, tiệc tùng, hội nghị…

  • Bể Bơi Quang Minh sức chứa tới 1500 khách…

Ngoài ra, không thể không kể đến các dịch vụ 5 sao ở đây có thể đáp ứng đến 95% nhu cầu của dân cư trong khu vực.

Tiện ích khu đô thị Quang Minh Green City về khuôn viên xanh

Tiện ích khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng

Tiện ích khuôn viên xanh

Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ, tiện ích trung tâm cũng được chủ đầu tư dự án vô cùng chú trọng bao gồm công viên trung tâm, nhà văn hóa, trung tâm tiệc cưới, cùng hệ thống cảnh quan, đường dạo bộ và công viên cây xanh… Tất cả những tiện ích dự án Quang Minh Green City Thủy Nguyên mang đến cho cư dân khoảng không gian tiện ích mà chắc chắn rất khó có được ở đâu tại Hải Phòng.

Với tiêu chí về một môi trường sống xanh, chủ đầu tư cho dự án đặc biệt chú ý đến công viên mini đan xen trong các khu vực nhà ở để người dân nơi đây có thể hưởng thụ một không gian thoáng đãng, một bầu không khí trong lành và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi hay dành cho những người muốn hưởng thụ tuổi già.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>