Tiện ích khu đô thị Nam Long Hải Phòng gồm những gì?

0

Ngoài việc sở hữu cho mình vị trí đắc địa, tiện ích dự án Nam Long Thủy Nguyên được hoạch đồng bộ. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín với mong muốn đem lại cuộc sống văn minh. Vì thế, dự án được xây dựng một hệ thống tiện ích xanh. Dưới đây là một số tiện ích khu đô thị Nam Long Hải Phòng khi cư dân sống tại đây.

tien ich khu do thi nam long hai phong

Tiện ích khu đô thị Nam Long Hải Phòng

Khi cuộc sống bận rộn bởi công việc, không có thời gian lo cho cuộc sống gia đình. Thay bằng việc lựa chọn dự án đất nền thì lựa chọn khu đô thị để ổn định khá tốt. Khu đô thị thay bạn lo cho cuộc sống gia đình khi hệ thống tiện ích được quy hoạch đầy đủ từ trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, bệnh viện,… Đây chính là lựa chọn lý tưởng để cuộc sống trở nên văn minh hơn.

Tiện ích khu đô thị Nam Long Hải Phòng

Tiện ích dự án Nam Long Hải Phòng được kết hợp hài hòa giữa tiện ích khu vực và nội khu. Sở hữu cho mình vị trí đắc địa, Nam Long Hải Phòng đang khẳng định mình là dự án nổi bật nhất với các tiện ích khu vực như:

  • Sân gofl Vũ Yên
  • Trung tâm hành chính- chính trị của Thành Phố
  • TTTM Vincom
  • Cảng nước sâu Lạch Tray,…

Không những thế, hệ thống tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư dự án đầu tư mạnh với các tiện ích sau.

Không gian sống xanh

Với mục tiêu phát triển dự án theo Singapore, Nam Long Hải Phòng dự kiến tạo không gian sống xanh cho cư dân. Khi mật độ đô thị đang ngày càng dày đặc, khu đô thị xuất hiện nhiều. Thế nhưng, nhu cầu người dân muốn sống thân thiện với môi trường là không thể ngừng. Vì thế, chủ đầu tư dự án luôn hướng tới cho cư dân một cuộc sống an nhiên, không gian thoáng mát sau những ngày làm việc mệt mỏi.

tien ich du an nam long thuy nguyen

Tiện ích khu đô thị Nam Long Thủy Nguyên

Tại đây, Chủ đầu tư dự án mở rộng những khu vườn, công viên xanh, sân tập thể dục thể thao,…Các hệ thống tiện ích đều phù hợp với mọi lứa tuổi, phục vụ được nhu cầu cho cư dân. Hơn thế nữa, việc tích hợp trồng hệ thống cây xanh giúp cải thiện chất lượng không khí luôn trong sạch. Đảm bảo được cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt cho cư dân và đảm bảo thế hệ tương lai tươi sáng hơn.

Cuộc sống đẳng cấp từ tiện ích dự án Nam Long Hải Phòng

Ngoài tiện ích không gian sống xanh từ khuôn viên thì hệ thống tiện ích khu đô thị Nam Long Thủy Nguyên rất đầy đủ. Nhằm đem tới cuộc sống văn minh đô thị cho cư dân, hệ thống tiện ích được cập nhật đầy đủ. Các tiện ích tạo nên cuộc sống đẳng cấp như: Bệnh viện; hệ thống trường học; Trung tâm thương mại lớn,…

Các tiện ích đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cho cư dân. Mọi cư dân có thể sử dụng dịch vụ mà không cần phải đi nơi khác. Hơn nữa, hệ thống tiện ích cũng được thiết lập với trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại

Khi nhắc tới tiện ích khu đô thị Nam Long Hải Phòng, không ai có thể bỏ qua về hệ thống giao thông nơi đây. Được đầu tư bởi tập đoàn uy tín nên cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư cực lớn. Các tuyến đường trong khu đô thị đều được mở rộng nhằm thuận tiện cho cư dân di chuyển.

co so giao thong tai nam long hai phong

Song, hệ thống giao thông ngoài dự án cũng được thiết lập theo hệ thống. Các tuyến đường là hệ thống giao thông huyết mạch nên cư dân thuận tiện di chuyển. Ngoài ra, dự án gần các cảng biển lớn nên cũng được đầu tư mạnh. Tương lai, có tuyến đường biển kéo dài các tỉnh từ Thanh Hóa- Quảng Ninh nên hệ thống giao thông càng được đầu tư mạnh. Vì vậy, cư dân sống tại Nam Long Hải Phòng vừa được hưởng tiện ích nội khu dự án vừa sở hữu tiện ích hiện đại của Thành Phố Hải Phòng.

Hệ thống an ninh chặt chẽ

Với mục tiêu hướng tới cuộc sống cư dân an nhiên, không phải lo lắng vấn đề dân sinh. Hệ thống an ninh tại dự án Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng được đầu tư mạnh. Tại dự án, có hệ thống camera đầu tư lắp đặt xuyên suốt các tầng, thang máy, đường đi. Như vậy, cư dân hoàn toàn yên tâm với hệ thống Camera được lắp đặt dày đặc.

Không những có hệ thống camera mà dự án còn có nhiều nhân viên bảo vệ. Các nhân viên bảo vệ trực tại các vị trí khác nhau. Trang thiết bị cho nhân viên được trang bị đầy đủ, đảm bảo an ninh cho khu dân cư, đem lại cuộc sống dân cư văn minh hơn.

Với hệ thống tiện ích khu đô thị Nam Long Hải Phòng như trên. Dự kiến, đây là dự án đem lại sự đổi mới, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hơn nữa, tiện ích dự án Nam Long Thủy Nguyên tạo điều kiện cho Hải Phòng phát triển khu đô thị kiểu mẫu.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>