Tiềm năng phát triển Dự án Golden Land Hải Phòng như thế nào?

0

Hải Phòng – Được mệnh danh là thành phố Cảng xinh đẹp của nước ta. Nhờ cơ sở hạ tầng giao thông – kỹ thuật đồng bộ mà giá trị bất động sản tại đây cũng không ngừng gia tăng. Nơi đây trở thành mảnh đất màu mỡ cho các ông lớn bất động sản khai thác giá trị bất động sản. Và chủ đầu tư Hoàng Huy Group với siêu phẩm Golden Land không nằm ngoài ngoại lệ. Vậy tiềm năng nào cho sự phát triển của dự án Golden Land Hải Phòng.

Nhà liền kề Golden Land Hải Phòng Hoàng Huy

Khu nhà liền kề

Tiềm năng phát triển Dự án Golden Land Hải Phòng trong tương lai

Tọa lạc tại huyện An Dương – Một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thu hút nhiều nhà đầu tư ,… chính là những yếu tố tạo nên động lực cho sự phát triển của dự án Liền Kề Golden Land Hải Phòng.

Vị trí đẹp

An Dương là một huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thành phố Hải Phòng trong những năm qua. Đặc biệt, khu vực thị xã An Đông được nhiều “ông lớn” bất động sản lựa chọn để gây dựng lên những “đế chế” của riêng mình. Tập đoàn Hoàng Huy lựa chọn cho mình một vị trí đắc địa tại đường Máng Nước, huyện An Đồng. Đây là khu vực mà có giao dịch bất động sản lớn nhất thành phố. Trong tương lai, khi cư dân di chuyển về đây sinh sống, sẽ tạo nên một khu vực phát triển vượt bậc cả về kinh tế và xã hội. Từ đó, tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản là vô cùng lớn.

Đòn bẩy hạ tầng – giao thông

Không chỉ sở hữu vị trí có lượng giao dịch nhà đất lớn, huyện An Dương phát triển còn nhờ vào đòn bẩy cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện. Sự tiếp giáp với các con đường lớn, huyết mạch của thành phố tạo điều kiện cho việc đi lại, di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sự mở rộng của tuyến đường Quốc lộ Đông Tây, tuyến đường Hùng Vương cùng trục đường chính rộng tới 36m của dự án đã tạo nên một cơ sở giao thông thuận lợi đến các khu vực.

Chưa hết, sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật cũng làm cho giá trị nhà đất của khu vực này cũng trở nên đắt đỏ hơn. Huyện An Dương là một trong những huyện có sự đầu tư hạ tầng kỹ thuật xã hội hoàn thiện nhất thành phố. Sự hoàn thiện thể hiện ở hệ thống trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, khu chợ lớn – trung tâm mua sắm cùng khu công nghiệp phát triển. Đòn bẩy hạ tầng – giao thông khu vực thỏa mãn mọi tiêu chí về an sinh, làm việc của cư dân. Do vậy, mà tiềm năng phát triển của dự án Liền kề Golden Land vì thế mà cũng tăng theo thời gian.

=> Xem thêm: 5 lý do nên mua dự án Golden Land Hải Phòng

Vị trí liền kề Golden Land Hải Phòng

Chủ trương thu hút đầu tư

Theo kế hoạch phát triển của tập đoàn Hoàng Huy, thì dự án Nhà liền kề Golden Land được quy hoạch để trở thành Trung tâm Thương Mại lớn nhất khu vực An Dương, Hải Phòng. Trong tương lai, dự án sẽ góp phần ổn định giá cả nhà đất của thành phố, trở thành trung tâm thương mại tầm cỡ, làm giãn mật độ cư dân nội thành Hải Phòng.

Với những lợi thế sẵn có cùng nhiều chính sách ưu đãi của mình, trong tương lai, dự án sẽ thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư bất động sản. Thị trường bất động sản lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nguồn cầu lớn hơn cung sẽ tạo điều kiện cho tiềm năng tăng giá. Liền kề Golden Land Hoàng Huy chắc chắn là một điểm đến đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư thông thái.

Như vậy tiềm năng phát triển của Liền kề Hoàng Huy Golden Land trong tương lai là điều không thể bàn cãi. Nếu được lựa chọn một dự án an toàn để “chọn mặt gửi vàng” thì đây là dự án đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại. Hiện tại, dự án đang được chủ đầu tư chào bán với mức giá hấp dẫn – Đây là thời điểm vàng để đầu tư sinh lời hiệu quả nhất năm 2019.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!

X
TẢI BÁO GIÁ
0902.215.291
>