Quang Minh Green City Thủy Nguyên, góc nhìn đầu tư từ chuyên gia

0

Quang Minh Green City Thủy Nguyên – khu đô thị đa chức năng mang tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên được xây dựng tại thành phố Hải Phòng. Đây cũng là dự án được nhiều chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá cao về tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai, là cơ hội mang đến lợi nhuận cho nhiều khách hàng đầu tư.

Tiềm năng đất nền Quang Minh Green City Thủy Nguyên

Hải Phòng là một thành phố trẻ nơi có một trong những cảng biển lớn trong cả nước, đây cũng là một đầu mối giao thông quan trọng với cơ sở hạ tầng hiện đại, trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước, nên kéo theo sự phát triển của thị trường nhà đất.

Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng

Thuỷ Nguyên là huyện ven biển nằm ở phía Bắc Thành phố Hải Phòng được ví như một Việt Nam thu nhỏ với phong cảnh thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình, khí hậu mát mẻ, trong lành. Đây đều là những yếu tố và tiềm năng mà các chủ đầu tư nhìn thấy với mảnh đất này, Công ty Đầu tư Du lịch Quang Minh Vinashin đã phối hợp cùng nhà tư vấn bất động sản nổi tiếng của Mỹ CB Richard Ellis nghiên cứu khả thi dự án: Khu Đô thị xanh Quang Minh Green City.

Dự án khu đô thị nằm trên một vị trí vô cùng thuận lợi, Khu I của dự án nằm trên trục đường quốc lộ chính huyện Thủy Nguyên, chỉ mất 10 phút là có thể di chuyển từ Trung tâm thành phố Hải Phòng.

Với vị trí đắc địa kể trên có thể thấy khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên chắc chắn là một “miếng mồi” ngon của nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi sự “hút” khách của nó hứa hẹn sẽ chỉ có tăng mà không có giảm.

Quang Minh Green City – Khu đô thị đa chức năng

Không chỉ là một khu đô thị gồm khu nhà ở và các khu dịch vụ, mua sắm… khu đô thị Quang Minh Green City được xây dựng với cấu trúc sống xanh theo chuẩn khu đô thị tại Singapo khi khu vực xây dựng chỉ chiểm 35% còn lại sẽ là không gian tự nhiên. Xen kẽ giữa các khu nhà ở, biệt thự hay khu mua sắm, dịch vụ đều sẽ được đan xen các công viên mini đảm bảo một môi trường sống xanh trong lành, mát mẻ nhưng không kém phần sang trọng và tiện lợi.

Tiện ích Quang Minh Green City Thủy Nguyên

Là một khu đô thị đa chức năng, được đánh giá là “khu đô thị đáng sống” tại Thủy Nguyên, Hải Phòng. Có thể nói, đây chắc chắn không chỉ là dự án bất động sản đáng đầu tư mà còn là một khu đô thị để những ai đang tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, trong lành và tiện ích cân nhắc lựa chọn.

Hiện nay, dự án Quang Minh Green City Thủy Nguyên đang được tiếp tục thi công những giai đoạn hoàn thiện các công trình tiện ích, khách hàng mua đất liền kề nơi đây chỉ trong thời gian ngắn có thể khởi công xây dựng. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị đa chức năng hoàn hảo cho khách hàng.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>