Mặt bằng chia lô đất nền Uông Bí New City Quảng Ninh

0

Đất nền Vincom Uông Bí thu hút khách hàng bởi vị trí, quy hoạch hấp dẫn. Một trong những thông tin được khách hàng săn đón nhất đó là mặt bằng chia lô đất nền Uông Bí New City. Dự án chắc chắn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tham khảo mặt bằng chia lô đất nền Uông Bí New City

Khu đất nền Tân Thành Yên Thanh trong tương lai sẽ được định hướng phát triển thành một khu đô thị đỉnh cao. Dự án có nhiều loại hình phát triển độc đáo cùng diện tích phân lô hấp dẫn. Nhà đầu tư chỉ cần có một nguồn ngân sách hợp lý là có cơ hội được sở hữu những lô đất giá trị.

Đất nền Uông Bí New City

Mặt bằng tổng thể dự án

Dự án Khu đô thị Yên Thanh được xây dựng trên quỹ đất rộng 27,56 ha. Đây là dự án có tổng mức đầu tư hạ tầng lớn nhất thành phố Uông Bí. Kinh phí đầu tư lên tới 416 tỷ đồng. Chủ đầu tư đã quy hoạch dự án đồng bộ và bài bản. Diện tích đất được tổ chức thành các hạng mục sau:

  • Tổng diện tích đất ở: 91,684m2.
  • Đất dành cho cây xanh: 10,215m2.
  • Đất xây dựng giao thông, kỹ thuật: 109,461m2.
  • Bãi đỗ xe khu đô thị: 3,570m2.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng: 2,350m2.

Mật độ xây dựng dự án thấp chưa đến 40%. Phần còn lại dành cho hệ thống cây xanh và tiện ích công cộng tại dự án. Dự án tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho các quý cư dân. Đến với khu đô thị, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống đầy đủ tiện nghi với hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Mặt bằng chia lô đất nền Uông Bí New City

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng chia lô chi tiết

Đất nền Uông Bí New City được quy hoạch với 15 block xây dựng, 13 block nhà liền kề, 02 block xây nhà biệt thự, và 02 khối nhà cao tầng. Hiện tại, dự án có 716 phân lô đất nền cao cấp. Diện tích phân lô đất giao động từ 82 m2 đến 366m2.

Vị trí của các Block sẽ được bố trí khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng loại hình sản phẩm. Với những block liền kề và shophouse sẽ được bố trí ở những vị trí trung tâm. Tại những trục đường chính nội khu để phục vụ mục đích kinh doanh thương mại là chính. Các Block Biệt thự lại được bố trí tách biệt so với các Block Liền kề, nhưng vẫn đảm bảo hòa hợp cùng nhịp sống khu vực.

Mặt bằng đất nền Uông Bí New City

Mặt bằng chia lô chi tiết

Các loại hình sản phẩm được phát triển

Dự án Tân Thành Uông Bí là một sản phẩm bất động sản cao cấp của công ty Tân Thành. Các loại hình được phát triển tại dự án bao gồm shophouse, biệt thự và liền kề. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển và thượng lưu.

  • Shophouse: Diện tích shophouse giao động từ 100m2 – 271,15m2. Vị trí kết nối với nhiều tuyến phố thương mại trung tâm của dự án.
  • Liền kề: Các căn liền kề có diện tích đa dạng từ 82m2 – 308m2. Thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Đem lại một không gian sống hoàn hảo dành cho các khách hàng.
  • Biệt thự: Diện tích biệt thự giao động từ  292m2- 366m2. Tại khu đô thị, Biệt thự có số lượng khá hiếm chỉ có 44 lô biệt thự. Số tầng cao từ 2 đến 3 tầng.
shophouse uông bí new city

Liền kề New City

Tất cả các sản phẩm đều được tính toán kỹ lưỡng từ vị trí phân lô, diện tích cho đến số lượng phân lô. Chủ đầu tư mong muốn rằng thông qua dự án, các nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận tối đa khi đầu tư đất nền Tân Thành Uông Bí.

Trên đây là thông tin về mặt bằng chia lô đất nền Uông Bí New City. Mọi thông tin về chính sách bán hàng và giá bán vui lòng truy cập website: https://camnangbatdongsan.vn/

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>