Lý do nên đầu tư đất nền Uông Bí New City ngay lúc này

0

Yên Thanh New City là dự án có tổng mức đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị lớn nhất của TP Uông Bí tính đến thời điểm hiện nay. Dự án tạo nên một cơ hội sinh lời hấp dẫn từ đầu tư đất nền Uông Bí New City.

Những lý do vì sao nên đầu tư đất nền Uông Bí New City

Đất nền Uông Bí City tọa lạc ở vị trí vàng tại phường Yên Thanh trung tâm thành phố. Ngay tại khu vực Vincom+. Đây là một trong những khu vực có mật độ cư dân đông đúc và nhịp sống năng động nhất thành phố. Điều này, đem lại nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

tổng quan dự án đất nền Uông Bí New City

Tổng quan dự án

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Không thể phủ nhận, vị trí tọa lạc ảnh hưởng vô cùng lớn đến tiềm năng tăng giá trong tương lai. Uông Bí là thành phố nằm ở cửa ngõ phía Tây của tỉnh Quảng Ninh. Thành phố trẻ nằm trong trục tam giá động lực phát triển phía bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất cả nước.

Năm 2017 vừa qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Uông Bí tăng 13%. Một tỉ lệ cao nhất từ trước đến nay. Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc như vậy, TP Uông Bí ngày càng thu hút nguồn vốn đầu tư trong các lĩnh vực CN – TTCN, Dịch vụ thương mại, hạ tầng giao thông, bất động sản,… Điều này, ảnh hưởng không nhỏ đến đầu tư đất nền Uông Bí New City của khu vực trong tương lai.

Vị trí dự án Uông Bí New City

Vị trí dự án

Liên kết vùng ngoại khu thuận lợi

Phường Yên Thanh là tâm điểm đầu tư hạ tầng, cơ sở giao thông và thu hút nhiều dự án bất động sản. Đất nền Tân Thanh New City đem lại nhiều lợi thế lớn trong kết nối giao thông, kinh tế, văn hóa. Cụ thể:

  • Từ dự án, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh qua đường quốc lộ 10 và đường quốc lộ 5
  • Hai đầu thành phố lại tiếp giáp với hai nền kinh tế năng động là Thị xã Đông Triều và Thị xã Quảng Yên.
  • Đây cũng là khu vực tập trung nhiều cư dân đông đúc.
  • Hạ tầng xã hội kỹ thuật khu vực đồng bộ, hiện đại và dân trí cao.

Hơn nữa, đây cũng là khu vực có tiềm năng về du lịch Tâm linh – sinh thái. Quần thể du tích Yên Tử được mệnh danh là kinh đô Phật giáo của Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có chùa Ba Vàng, chùa Hang Sơn, Khu sinh thái Hồ Yên Trung, Lựng Xanh. Điều này, đem lại cho thành phố Uông Bí nhiều động lực về phát triển kinh tế và cơ hội đầu tư vào bất động sản.

Tiện ích đẳng cấp, hoàn hảo

Mật độ xây dựng khu đất nền Tân Thanh Uông Bí chỉ 40%. 60% diện tích còn lại dành cho công viên cây xanh và các tiện ích cộng đồng. Các tiện ích tại dự án như: Khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, trường học liên cấp, trung tâm thương mại, khách sạn,…. Hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đây cũng là yếu tố thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Công viên Uông Bí New City

Công viên xanh dự án

Dự án xây dựng đồng bộ, bài bản

Điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định đầu tư đó là ở định hướng phát triển. Trong tương lai, dự án được phát triển thành một khu đô thị hiện đại và cao cấp. Các hình thức bất động sản được phát triển tại dự án bao gồm: Biệt thự, liền kề và shophouse. Diện tích các lô đất nền giao động từ 82m2 -366m2. Thích hợp với các nhu cầu đầu tư của khách hàng. Các lô đất nền đều có pháp lý minh bạch rõ ràng và sổ đỏ lâu dài.

Trên đây là các lý do vì sao nên đầu tư đất nền Uông Bí New City. Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0902.215.291 để được tư vấn. Hoặc truy cập website: https://camnangbatdongsan.vn/

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
0902.215.291
>