Lý do mua đất liền kề khu đô thị Quang Minh Green City

0

Các khu đất liền kề khu đô thị Quang Minh Green City đang là món hời “màu mỡ” được nhiều khách hàng đầu tư “nhòm ngó”, một trong các yếu tố tác động đến vấn đề này là do thị trường bất động sản Hải Phòng hiện nay đang trong giai đoạn tăng trưởng, và phát triển. Và còn hơn thế nữa, trong bài viết này Cẩm nang Bất động sản xin chia sẻ các yếu tố đặc biệt dẫn đến lý do tại sao mua đất nhà liền kề khu đô thị Quang Minh Green City, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đôi nét về dự án đất nền Quang Minh Green City

Khu đô thị Quang Minh Green City là khu đô thị đầu tiên tại Thủy Nguyên, Hải Phòng được xây dựng với quy mô quốc tế, được triển khai theo quy mô xây dựng một không gian sống xanh theo phong cách của Singapo – một trong những thành phố xanh-sạch, một nơi lý tưởng mà ai cũng muốn được tận hưởng cuộc sống ở nơi đây.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, chỉ đi 15 phút là có thể đi từ trung tâm thành phố tới khu đô thị hơn nữa đây còn được coi là vị trí có phong thủy tốt và phong cảnh “sơn thủy hữu tình” khi ôm trọn khu đô thị sẽ là dãy núi Sơn Đào, đi qua khu đô thị sẽ là con kênh Hòn Ngọc uốn lượn.

Lý do mua đất liền kề khu đô thị Quang Minh Green City

Dự án còn tiếp giáp với quốc lộ 10 và cầu Kiền về phía Tây Bắc; tiếp giáp với quốc lộ 10 và cầu Bính về phía Đông Nam; đặc biệt được tiếp giáp với trung tâm văn hóa huyện và khu dân cư về phía Đông Bắc hứa hẹn đây sẽ là một vị trí thu hút dân cư không hề kém trung tâm thành phố.

Lý do mua đất liền kề khu đô thị Quang Minh Green City?

Khu đô thị nơi đây là dự án lớn, tập trung đầy đủ tiềm năng để phát triển cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư, dưới đây Cẩm nang Bất động sản xin đưa ra 2 ý chính nhất để nhận định lý do tại sao nên mua đất nhà liền kề Quang Minh Green City Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Hứa hẹn là nguồn đầu tư sinh lãi

Tìm cho mình một khoản đầu tư để tiền có thể “sinh sôi” một cách thông minh chính là băn khoăn của rất nhiều người. Thị trường bất động sản là một trong những “con mồi béo bở” được nhiều người lựa chọn cho đồng tiền của mình có cơ hội phát triển.

Người đầu tư bất động sản thông minh là người biết nhìn trước được tiềm năng phát triển của một dự án ngay từ khi nó mới chỉ đặt những nền móng ban đầu và dự án khu đô thị Quang Minh Green chính là một trong những dự án đầy tiềm năng đang lan tỏa sức nóng một các nhanh chóng trên thị trường bất động sản Thủy Nguyên và thị trường thành phố Hải Phòng.

Theo thống kê, giá trị hiện tại về lĩnh vực bất động sản, các khu đất liền kề khu đô thị Quang Minh Green City đang đứng vị trí dẫn đầu trong khu vực Thủy Nguyên với mức giá đạt cao hơn các vị trí tương tự khoảng 30%. Hứa hẹn trong những năm tới khi thị trường bất động sản Thủy Nguyên chạm ngưỡng đạt đỉnh chắc chắn giá trị sinh lời sẽ có thể tăng khoảng 50% so với giá hiện tại.

Lý do mua đất nền nhà liền kề Quang Minh Green City

Quang Minh Green City là khu đầu tư dịch vụ hoàn hảo

Việc mua khu đất nền nhà liền kề khu đô thị Quang Minh Green City để phát triển các dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, coffee, trung tâm mua sắm… cũng là một trong những cách sinh lời cho những người muốn đầu tư trong tương lai.

Trên đây là những lý do mua đất liền kề Quang Minh Green City, nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư dự án nơi đây, chắc chắn chủ đầu tư sẽ mang đến cho người dân tại khu đô thị một cuộc sống lý tưởng và một môi trường đầu tư chất lượng, hiệu quả.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>