Định hướng phát triển dự án Him Lam Hùng Vương giai đoạn 2020 – 2025

0

Khu đất nền Him Lam Hải Phòng hiện đang là dự án nhật được sự quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng. Trong tương lai, chủ đầu tư định hướng phát triển dự án Him Lam Hùng Vương trở thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực.

Định hướng phát triển dự án Him Lam Hùng Vương trong những năm tới

Hồng Bàng là một trong những mảnh đất vàng hiếm có tại thành phố Hải Phòng. Tốc độ phát triển đô thị tại đây khiến các khu vực khác phải “dè chừng”. Chỉ sau một vài năm hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, bộ mặt quận Hồng Bàng đã có nhiều biến đổi đáng kể. Hàng loạt các công trình bất động sản lớn nhỏ mọc nên như nấm. Trong đó, có dự án Him Lam Hồng Bàng là đáng quan tâm hơn cả.

định hướng phát triển dự án Him Lam Hùng Vương

Mặt bằng tổng thể

Lý do nên đầu tư vào Him Lam Hùng Vương

 • Dự án Him lam Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực. Nơi giao thoa với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng  của thành phố. Đồng thời còn có liên kết vùng ngoại khu thuận lợi với các khu vực lân cận.
 • Chủ đầu tư uy tín và có thế lực trên thị trường bất động sản.
 • Tiện ích hấp dẫn và đồng bộ.
 • Giá bán ưu đãi nhất thị trường.
 • Định hướng phát triển của chủ đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.
 • Đem lại nhiều giá trị kinh tế – xã hội lớn lao cho thành phố.
định hướng phát triển dự án Him Lam Hùng Vương

Khu nhà xã hội thương mại Him Lam

Định hướng phát triển trong tương lai

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ kéo theo giá cả nhà đất tăng cao. Sự xuất hiện của những dự án khủng khiến cho người dân phải di dân, “nhường” lại mặt bằng cho các chủ đầu tư. Do vậy, nhu cầu nhà đất tại thành phố ngày càng tăng, dẫn đến giá cả ngày càng “leo thang”. Việc mua được nhà được đất tại thành phố trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư định hướng phát triển dự án Him Lam Hùng Vương thành khu nhà ở xã hội kết hợp với thương mại. Thay vì phát triển thành một khu cao cấp với giá cả đắt đỏ không phải ai cũng mua được. Dự án Him Lam được xây dựng trên khu đất rộng 12,3ha. Với các thông số như sau:

 • Khu nhà ở xã hội: 31.921m2
 • Khu nhà ở thương mại là: 23.279m2. Trong đó:
 • * Đất ở: 55.200 m2
  * Đất công trình công cộng: 4369 m2
  * Đất công viên+ cây xanh+ thể dục thể thao: 3745 m2
  * Đất giao thông : 59.929 m2
 • Mật độ xây dựng: 25.6%
 • Chỉ tiêu đất ở : 6.52 m2/người.

=> Xem thêm: Bản đồ quy hoạch dự án Him Lam Hồng Bàng Hải Phòng

định hướng phát triển dự án Him Lam Hùng Vương

Định hướng dự án trong tương lai

Dự án Him Lam Hải Phòng dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường tới 2452 căn hộ. Trong đó có 1.345 căn nhà ở xã hội, còn lại là để kinh doanh. Khu nhà ở xã hội xây dựng với chiều cao trung bình 6,5 tầng. Nhà ở xã hội được bán với mức giá phù hợp với khả năng của cán bộ công nhân viên.

Giá trị kinh tế xã hội dự án mang lại

Sự ra đời của dự án Him Lam không chỉ đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn đem lại nhiều giá trị kinh tế cho thành phố. Chủ đầu tư cam kết tặng thành phố 1 trường mầm non trị giá 5 tỷ đồng. Một block chung cư trị giá 15 tỷ đồng. Ngoài ra, dự án còn tặng thành phố tuyến đường nối liền 2 quốc lộ với kinh phí đầu tư lên tới 110 tỷ đồng. Bên cạnh đó, dự án cùng đáp ứng nhu cầu nhà ở của đông đảo cư dân thành phố. Góp phần điều chỉnh và bình ổn giá cả nhà đất của khu vực.

Trên đây là định hướng phát triển dự án Him Lam Hùng Vương giai đoạn 2020, định hướng 2025 của chủ đầu tư. Mọi thông tin về dự án vui lòng truy cập Website: https://camnangbatdongsan.vn/

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>