Đầu tư Đất nền Dự án Khu đô thị Tràng Duệ, có nên mạo hiểm?

0

Dự án Khu đô thị Tràng Duệ là một trong những dự án đang tạo làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Hải Phòng. Với quy mô lớn cùng nguồn vốn đầu tư khủng, dự án hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tương lai.

Có nên mạo hiểm đầu tư Đất nền Dự án Khu đô thị Tràng Duệ?

Đầu tư bất động sản luôn được các chuyên gia đánh giá là lĩnh vực đầu tư an toàn và sinh lời cao. Tuy nhiên, điều đó chỉ đến khi dự án mà các nhà đầu tư lựa chọn có uy tín, có vị thế so với thị trường. Khu vực Tràng Duệ là một trong những khu vực tiềm năng mới được đưa vào khai thác không lâu. Nhưng giá trị bất động sản từ đó cũng gia tăng đáng kể. Đất nền Dự án Khu Đô thị Tràng Duệ là dự án mới nhưng lại có làn sóng thu hút mạnh mẽ với thị trường. Liệu đây có phải là dự án đáng đầu tư hay không?

tổng quan khu đô thị tràng duệ an dương

Chủ đầu tư uy tín

Một trong những yếu tố nên đầu tư Đất nền Dự án Khu đô thị Tràng Duệ dự án là ở chủ đầu tư uy tín và tiềm lực. Công ty CP KCN Sài Gòn – Hải Phòng chính là chủ đầu tư trực tiếp của dự án Khu Đô thị Tràng Duệ. Thành lập năm 2006 đến nay, trải qua hơn 10 năm phấn đấu, công ty đã có vị thế nhất định trên thị trường bất động sản. Hoạt động chính của công ty này là cho thuê đất đã được xây dựng xong cơ sở hạ tầng, cho thuê hoặc bán nhà, nhà xưởng, kinh doanh các dịch vụ khu công nghiệp, khu dân cư đô thị.

Và Công ty CP KCN Sài Gòn – Hải Phòng là công ty đứng sau dự án Khu công nghiệp Tràng Duệ với quy mô hơn 600ha. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng KCN Tràng Duệ đã đạt được những thành tích đáng kể. Gần 20 dự án được cấp phép và đi vào hoạt động, thu hút được các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Anh Quốc, Đài Loan. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín và cam kết chất lượng công trình của chủ đầu tư. Tiếp nối thành công đó, Dự án đất nền Khu đô thị Tràng Duệ không lý gì mà không đem lại cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thông thái.

Vị trí đắc địa – tiềm năng

Ưu điểm nổi bật của dự án Khu đô thị Tràng Duệ Hải Phòng là tọa lạc ở vị trí đắc địa, sinh lời. Nơi đây không chỉ sở hữu giao thông thuận lợi mà còn có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Việc tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như: quốc lộ 10, đường quy hoạch giao thông Tràng Duệ, đường quy hoạch xã Lê Lợi,… đã làm cho giá trị của bất động sản không ngừng gia tăng trong tương lai.

Hơn nữa, dự án còn đối diện với Khu công nghiệp Tràng Duệ rộng 600 ha. Đây là một nguồn đầu ra dồi dào cho khách đầu tư khu đô thị Tràng Duệ. Vì phần lớn, cư dân tương lai của Khu đô thị Tràng Duệ là dành cho các cán bộ công nhân viên của Khu vực này. Do vậy, khách hàng khi đầu tư vào Đất nền dự án Khu Đô thị Tràng Duệ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển nhượng và bán hàng cho lượng khách hàng này.

Vị trí dự án khu đô thị Tràng Duệ

Đa dạng lựa chọn đầu tư

Được định hướng là phát triển thành một Khu dịch vụ  thương mại – Nhà ở Tràng Duệ rộng lớn nên tại dự án có nhiều loại hình nhà ở được phát triển. Theo quy hoạch, tại dự án có:  1.775 căn/tổng diện tích sàn xây dựng là 305.207m2. Trong đó, Nhà biệt thự có 473 căn. Nhà ở riêng lẻ (hình thức liền kề, shophouse) 176 căn. Nhà ở xã hội (hình thức chung cư) có 1.126 căn.

Với đa dạng sự lựa chọn như vậy, nhà đầu tư có thể cân nhắc để lựa chọn căn hộ đầu tư phù hợp với nguồn vốn đầu tư của mình. Với những căn liền kề, shophouse thì cần nguồn vốn đầu tư ban đầu cao hơn so với chung cư. Và lợi nhuận thu về tùy thuộc vào loại hình đầu tư mà khách hàng lựa chọn.

Thời điểm đầu tư vàng

Thời điểm đầu tư ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả đầu tư. Một dự án dù có tốt đến đâu nhưng nếu lựa chọn thời điểm khác nhau thì đem lại kết quả khác nhau. Tại sao nói đây là thời điểm vàng để đầu tư Đất nền dự án khu đô thị Tràng Duệ? Lý do là vì, dự án hiện đang ở giai đoạn đầu là giai đoạn mà mức giá đang ở mức sàn chưa đạt đỉnh. Và khi đầu tư vào giai đoạn này thì cơ hội tăng giá bất động sản còn nhiều. Hiện tại, giá bán đất nền chỉ rơi vào khoảng 11 triệu đồng/m2. Và mức giá này sẽ còn tăng nhiều đợt hơn nữa.

Quy hoạch khu đô thị Tràng Duệ

Quy hoạch khu đô thị Tràng Duệ

Chiết khấu cao – Tỷ suất sinh lời lớn

Một trong những chính sách quan trọng khiến các nhà đầu tư nên “mạo hiểm” đầu tư vào dự án khu đô thị Tràng Duệ đó là: Nhà đầu tư được hưởng chiết khấu cao. Tỷ lệ chiết khấu sẽ phụ thuộc nhiều vào số vốn ban đầu mà khách hàng rót vốn đầu tư và số lượng phân lô đất nền. Với nguồn vốn ban đầu nhỏ đối với đất nền chỉ khoảng 300 triệu đồng  trở lên là quý đầu tư đã có trong tay một tiềm năng sinh lời cực lớn. Trong quá trình mở bán dự án, nhà đầu tư có thể tận dụng để chuyển nhượng và bán lại cho khách hàng. Khả năng thu hồi vốn nhanh và tỷ suất sinh lời cao.

Đất nền Dự án Khu đô thị Tràng Duệ thực sự là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn thiện về cơ bản cơ sở hạ tầng khu đô thị và phân lô đất nền. Đây là thời điểm đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư nhanh chóng chớp lấy thời cơ.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!

X
TẢI BÁO GIÁ
0902.215.291
>