Chung cư Nam Long Hải Phòng Ehomes có gì đặc biệt?

0

Chung cư Nam Long Hải Phòng Ehomes được xây dựng với 2.200 căn hộ. Các căn hộ đều được thiết kế tối ưu đầy đủ công năng. Song, hệ thống tiện ích dự án cũng đồng bộ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu cư dân. Dự án chính là không gian sống lý tưởng cho cư dân đang có nhu cầu ổn định để lập nghiệp.

chung cu nam long hai phong ehomes

Chung cư Ehomes Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng được tập đoàn Nam Long xây dựng trên tổng diện tích 21ha. Với kinh nghiệm 26 năm trong lĩnh vực làm bất động sản, xây dựng nhiều dự án lớn. Căn hộ Ehomes dự kiến đem tới cho khách hàng các căn hộ thiết thực, đúng nhu cầu khách hàng và tiện nghi đẳng cấp.

Chung cư Nam Long Hải Phòng

Chung cư Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng tọa lạc tại Khu Vsip huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Dự án sở hữu cho mình vị trí đắc địa cùng với các nhà thiết kế hàng đầu từ Nhật Bản. Cách thiết kế ehomes chính là điểm nhấn khiến Nam Long trở nên đặc biệt hơn các dự án khác. Vì thế, nhiều chuyên gia đánh giá dự án tương lai trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản Hải Phòng.

Thiết kế Ehomes Nam Long Hải Phòng

Tại khu đô thị Nam Long, chung cư được thiết kế với tổng số căn là 2.200 căn hộ. Các căn hộ được nhà thiết kế tối ưu không gian theo phong cách người Nhật. Dù diện tích nhỏ nhưng mỗi căn hộ đều được chia thành các công năng khác nhau. Mỗi căn hộ chung cư đều có các công năng như: Phòng ngủ; phòng khách; phòng bếp; phòng ăn; phòng tắm; nhà vệ sinh;… Các căn đều được chia gọn gàng, ngăn nắp đáp ứng được nhu cầu cuộc sống mọi khách hàng.

toan canh thiet ke ehomes nam long

Căn hộ ehomes Nam Long Hải Phòng đã đạt được 3 mục tiêu mà tập đoàn đưa ra như:

  • Tiết kiệm: Không gian căn hộ dự kiến được thiết kế với diện tích chỉ từ 51m2 trở lên. Mỗi căn hộ đều được thiết kế gọn gàng, đảm bảo đủ công năng trong cuộc sống gia đình
  • Thiết kế thông minh: Các căn đều được điều chỉnh sao cho không gian sống hài hòa. Sự kết hợp giữa đầy đủ công năng và không gian sống xanh đảm bảo cuộc sống cư dân luôn an yên.
  • Cộng đồng: Hệ thống tiện ích, sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại tại chung cư Nam Long Hải Phòng được thiết kế đầy đủ. Cư dân được sử dụng trọn vẹn tiện ích trong cả khu đô thị.

Không gian sống hoàn hảo tại chung cư Ehomes Nam Long Thủy Nguyên

Hướng tới thị trường bất động sản Hải Phòng phát triển, đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân. Dự án chung cư Ehomes Nam Long dự kiến là một trong những dự án nổi bật đó. Hệ thống tiện ích dự án được biết đến tiện ích thành phố Hải Phòng thu nhỏ. Như vậy, mọi cư dân có thể sử dụng dịch vụ mà không cần phải đi nơi khác.

Các tiện ích dự án cư dân thoải mái sử dụng trọn vẹn như: Đường đi bộ; khuôn viên; sân tập thể dục thể thao; trung tâm mua sắm; khu y tế; Giáo dục; đường đạp xe đạp;…Các tiện ích tạo nên cuộc sống tiện nghi, đảm bảo cư dân không phải sử dụng tiện ích bên ngoài.

>>>Xem thêm bài viết: Toàn cảnh khu biệt thự Nam Long Hải Phòng Valora

Căn hộ Ehomes Nam Long Hải Phòng- Dự án đột phá mới

Sở hữu cho mình một thiết kế độc đáo, công năng căn hộ được tối ưu và vị trí đắc địa. Đây chính là một trong những lý do khiến cho căn hộ Ehomes Nam Long trở thành dự án đột phá. Cơ sở hạ tầng giao thông được chủ đầu tư đầu tư mạnh. Các tuyến đường trong dự án được mở rộng, với hệ thống cây xanh xây dựng dày đặc. Tiện ích dự án được xây dựng đầy đủ, xây dựng nên khu đô thị văn minh.

khong gian song hoan hao tại chung cu ehomes nam long hai phong

Hơn thế nữa, giá bán mỗi căn hộ dự kiến phù hợp với nhu cầu những người có thu nhập trên 10tr/tháng. Đây là dự án có mức giá trung bình nhất hiện nay, đảm bảo phù hợp với nhiều cư dân. Hiện nay, dự án đã hoàn chỉnh pháp lý dự án và đưa vào xây dựng. Dự kiến, dự án mở bán sẽ thu hút đông đảo khách hàng và bán trong một thời gian ngắn.

Chung cư Nam Long Hải Phòng trở nên đặc biệt hơn khi giá bán dự kiến phù hợp với khách hàng thu nhập 10tr/m2. Trong khi đó, hệ thống tiện ích và công năng mỗi căn hộ đều đầy đủ. Ehomes Nam Long Hải Phòng- Nơi trải nghiệm cuộc sống hiện đại, văn minh, tiện nghi.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>