Chủ đầu tư khu đô thị Quang Minh Green City

0

Khu đô thị Quang Minh Green City là trong những dự án có quy mô quốc tế đầu tiên hiện nay tại khu vực Thủy Nguyên – TP. Hải Phòng, được Công ty CP Đầu tư Du lịch Quang Minh Vinashin là chủ đầu tư chính thức.

Đôi nét về chủ đầu tư khu đô thị Quang Minh Green City

Công ty CP Đầu tư Du lịch Quang Minh Vinashin là một trong những chủ đầu tư của những công trình lớn tại Hải Phòng và các vùng lân cận. Công ty được cấp giấy phép kinh doanh ngày 07/11/2006. Từ năm 2006 cho đến nay công ty chủ yếu kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đây là chủ đầu tư đã được nhiều đơn vị lựa chọn cho các dự án có tầm cỡ.

Chủ đầu tư khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng

Quang Minh Green City là dự án đầu tiên có tầm cỡ quốc tế tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

Chủ đầu tư khu đô thị Quang Minh Green City được công ty CP Đầu tư – Du lịch Quang Minh Vinashin phối hợp với nhà tư vấn bất động sản nổi tiếng người Mỹ CB Richard Ellis cùng với đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Site cùng nghiên cứu và đưa ra ý tưởng cũng như đi vào thực hiện dự án.

Đơn vị giám sát quản lý xây dựng của dự án là Delta. Đây đều là những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự giám sát chặt chẽ và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích, nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để mang đến một khu đô thị xanh giữa thành phố Hải Phòng đầy lý tưởng.

Khu đô thị Quang Minh Green City – một vị trí lý tưởng

Dự án được lựa chọn một vị trí tọa lạc cực kỳ lý tưởng, phía sau của dự án được bao bọc bởi dãy núi Sơn Đào như một con Rồng dũng mãnh cùng với con kênh Hòn Ngọc uốn lượn đi qua trung tâm của khu đô thị tạo nên một phong cảnh “sơn thủy hữu tình” hơn thế đây còn được đánh giá là một khu có phong thủy rất tốt.

Quy mô khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng

Ở giai đoạn 1, khu đô thị Quang Minh Green City có quy mô là 21ha với 18 ô biệt thự song lập, 32 ô biệt thự đơn lập và 824 ô liền kề. Hạ tầng của dự án cũng đã được kiểm duyệt đầy đủ theo quy định cho xây dựng. Đồng thời về mặt pháp lý, 1/5000 quy định sổ đỏ cho mỗi căn được xây theo quy hoạch của CĐT.

Chủ đầu tư khu đô thị Quang Minh Green City cũng đã đưa ra quy định về độ cao trung bình của các khu nhà liền kề của khu đô thị sẽ từ 3 -5 tầng và tất cả đều được hướng đến một không gian xanh theo phong cách của Singapo chính vì thế mật độ xây dựng sẽ thấp và mật độ cây xanh và khuôn viên sẽ nhiều hơn. Đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị “đáng sống” mà không ai muốn bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng cuộc sống tại nơi đây.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
0902.215.291
>