Chủ đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng là ai?

0

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng được xây dựng với tổng diện tích 21 ha. Trong đó có, 850 căn biệt thự cao cấp và 2.200 căn hộ chung cư Ehomes. Đây là dự án lớn đầu tiên tại Hải Phòng với hệ thống tiện ích đầy đủ, hệ sinh thái đa dạng với hồ điều hòa rộng 6ha. Các chuyên gia lâu năm trong bất động sản đánh giá cao về dự án. Vậy, chủ đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng là ai mà được các chuyên gia đánh giá cao về uy tín trong giới bất động sản?

chu dau tu du an nam long hai phong

Chủ đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng

Là một trong những dự án đang làm nóng thị trường bất động sản tại Hải Phòng. Dự án tọa lạc tại Khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng với vị trí đắc địa. Hơn thế, chủ đầu tư có 26 năm kinh nghiệm trong bất động sản.với nhiều dự án nổi tiếng. Điều này tạo được độ tin cậy cho khách hàng khi mua dự án.

Chủ đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng

Dự án Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng được đầu tư bởi Tập Đoàn Nam Long. Đây là tập đoàn lâu năm trong lĩnh vực bất động sản phía Nam với nhiều dự án nổi bật. Khu đô thị Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng là dự án đầu tiên tập đoàn mở rộng ra thị trường phía Bắc với số vốn đầu tư lên tới 6.000 tỷ đồng. Dự kiến, sau dự án Nam Long Thủy Nguyên tập đoàn tiếp tục mở rộng ra các tỉnh như Quảng Ninh, Hà Nội.

Là đơn vị nhiều Kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp

Tập đoàn Nam Long là một trong những tập đoàn lớn Phía Nam với nhiều dự án lớn như: Waterpoint (Long An, giai đoạn 1 khoảng 165ha); khu đô thị Nam Long – Tân Thuận Đông (Q.7: 28ha); khu đô thị Nam Long – Phước Long B (Q.9: 34,7ha); khu đô thị Nam Long – Phú Hữu (Q.9: 17,5ha); Akari City (Bình Tân, 8,5ha); khu đô thị Mizuki – Nguyên Sơn (Nam Sài Gòn, 37ha),.. Các dự án đều được đầu tư trên diện tích lớn, thiết kế tối ưu không gian. Song, dự án nào cũng được tích hợp đầy đủ tiện ích, thuận tiện cho cư dân sử dụng mọi dịch vụ mà không phải ra bên ngoài.

Tap doan nam long chu dau tu uy tin

Tập đoàn Nam Long- Chủ đầu tư uy tín

Hơn thế nữa, công ty được sự tín nhiệm của nhiều tổ chức quốc tế và trở thành cổ đông lớn tại tập đoàn Nam Long. Từ đó, Nam Long trở thành chủ đầu tư bất động sản uy tín hơn trong bất động sản. Hiện nay, hoạt động ở cấp độ dự án Nam Long có mối quan hệ hợp tác với một số Công ty hàng đầu như

  • Indochina Land
  • Tập đoàn Gamuda Hankyu Hansin
  • Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản)…

26 năm trong thị trường bất động sản không phải là thời gian ngắn. Các dự án tại thị trường Phía Nam luôn được khách hàng quan tâm và mua sau khi dự án mở bán. Bởi độ uy tín, chuyên nghiệp chủ đầu tư nên khách hàng luôn hài lòng chất lượng đem lại. Không những chất lượng dịch vụ tốt mà thiết kế cũng tối ưu không gian sống, phù hợp với nhu cầu nhiều hộ gia đình.

Quy hoạch dự án đồng bộ từ chủ đầu tư Nam Long

Tất cả các dự án mà tập đoàn Nam Long xây dựng đều được quy hoạch cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích đồng bộ. Dù là dự án lớn hay nhỏ thì tập đoàn luôn chú trọng tiện ích dự án. Hệ thống tiện ích được đồng bộ để phù hợp với nhu cầu cư dân. Mọi cư dân sống trong khu đô thị đều có thể sử dụng tiện ích mà không phải sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Với chủ đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng là tập đoàn lớn, hệ thống tiện ích cũng được đồng bộ. Cơ sở hạ tầng đồng bộ với hồ điều hòa rộng 6ha. Hơn nữa, trong khu đô thị Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng còn có hệ thống trường học liên cấp, phòng tập Gym-Spa, bệnh viện, trung tâm thương mại-dịch vụ…

quy hoach du an Nam Long Thuy Nguyen Hai Phong

Song, các dự án đều được quy hoạch đầy đủ loại hình từ biệt thự cao cấp cho tới chung cư trung cấp. Dự kiến, chung cư tại Nam Long Hải Phòng được bán với giá trung bình, phù hợp với tài chính thu nhập các gia đình từ 10tr/tháng. Vì thế, nhiều khách hàng tài chính thấp vẫn có thể mua cho mình căn hộ ưng ý với thiết kế căn hộ hiện đại.

Dự án Nam Long Hải Phòng có gì đặc biệt?

Khu đô thị Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng là dự án đầu tiên mà tập đoàn mở rộng ra miền Bắc. Với mục tiêu phát triển thị trường bất động sản rộng khắp cả nước. Tương lai, Nam Long còn mở rộng thêm các dự án tại các lớn như Hà Nội, Quảng Ninh.

Trong dự án Nam Long Hải Phòng, chủ đầu tư chủ yếu xây dựng biệt thực cao cấp và chung cư Ehomes. Dòng chung cư Ehomes của tập đoàn hướng tới các khách hàng mục tiêu có mức thu nhập trung bình, đảm bảo đời sống, giúp cư dân “An cư lạc nghiệp”. Mặc dù là dòng chung cư trung cấp nhưng hệ thống tiện ích cao cấp, an ninh 24/7.

to hop chung cu va biet thu tai nam long hai phong

Khu đô thị Vsip Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại đây. Cư dân dễ dàng di chuyển tới các cảng biển lớn, khu công nghiệp, trung tâm thành phố Hải Phòng. Song, dự án chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý rõ ràng, cùng với hệ thống tiện ích, công viên, sân thể dục hiện đại.

Với những uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề của tập đoàn Nam Long. Chủ đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng dự kiến đem lại không gian sống văn minh, văn hóa, gắn kết và đem lại cuộc sống giá trị đích thực.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>