Biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Hải Phòng

0

Sở hữu vẻ đẹp, nét sang trọng cùng với thiết kế đẳng cấp và thân thiện với môi trường khu biệt thự đơn lập Quang Minh Green City Hải Phòng được mệnh danh là khu biệt thự đẹp và sang trọng bậc nhất huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng, là giải pháp lựa chọn hoàn hảo cho cả khách hàng mua để ở lẫn đầu tư.

Giới thiệu biệt thự đơn lập Quang Minh Green City Hải Phòng

Dự án khu đô thị Quang Minh Green City cho tới thời điểm hiện tại là dự án đầu tiên mang tầm cỡ quốc tế và được liên kết với các đơn vị thiết kế dự án nổi tiếng của nước ngoài. Với tiêu chí hướng đến một không gian sống xanh theo đúng tiêu chuẩn các khu biệt thự tại Singapo nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng, thiết kế của biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Hải Phòng đặc biệt thích hợp với những ai đang tìm kiếm một không gian sống tiện ích, hiện đại và “sang chảnh”.

Biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên

Hơn nữa trong khu đô thị còn được xây dựng rất nhiều các dịch vụ tiện ích vui chơi, giải trí khác nhằm phục vụ cho cuộc sống của dân cư sinh sống tại khu biệt thự như trung tâm mua sắm, quán coffe, bar hay siêu thị….

  • Khu biệt thự đơn lập Quang Minh Hải Phòng nằm trong lô L2 với 250 căn biệt thự cao cấp, mỗi căn được thiết kế với 3 mặt thoáng mát, có diện tích từ 250m2 – 500m2.
  • Để đảm bảo một không gian sống xanh lô đất này sẽ có mật độ xây dựng chiếm 35%.
  • Còn lại tiện ích cây xanh sẽ chiếm 65% đây là một trong những điểm đặc biệt của khu biệt thự tại khu đô thị này.

Biệt thự khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên

Một không gian sống xanh ngay trong lòng thành phố Hải Phòng

Một điều nữa mà chắc chắn tại Hải Phòng bạn không thể tìm thấy tại bất cứ khu biệt thự nào ngoài khu biệt thự đơn lập Quang Minh Green City đó chính là các tiện ích khu vực cùng các khu công viên mini sẽ được xen kẽ với nhà ở cho người dân sinh sống tại đây một không gian sống không thể hoàn hảo hơn.

Thiết kế biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên

Mỗi căn biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Hải Phòng đều được thiết kế 3 tầng, đặc biệt trong mỗi căn biệt thự đều có hồ nước trong nhà, bể bơi và tiểu cảnh mang lại cho căn biệt thự của bạn không không khí mát mẻ, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, mỗi căn đều có gara có thể chứa đến 2 xe hơi đồng thời các vị trí phòng đều được sắp xếp rất hợp lý, khoa học và tiện ích cho người sử dụng.

Thiết kế biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng 1

Thiết kế biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng 2

Mặt băng biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng tầng 1

Mặt băng biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng tầng 2

Mặt băng biệt thự đơn lập khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng tầng áp mái

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của Cẩm nang Bất động sản, với những điểm nổi bật của khu biệt thự đơn lập Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng nói trên chắc chắn việc tận hưởng cuộc sống gia đình tại khu biệt thự sau một ngày làm việc hay là một nơi để an dưỡng tuổi già là một điều thật tuyệt vời.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>